ติดต่อเรา
โทร.: + 86-574-62735995
อีเมล: sales@syil.com.cn
ที่อยู่: # 20 GaoFan Road, เขตอุตสาหกรรม Xiaodong, เมือง Yuyao, Zhejiang, ประเทศจีน

CNC Lathe เครื่องกลึง CNC

CNC lathe
 • เครื่องกลึงซีเอ็นเอ็นขนาดกะทัดรัดรุ่น SY-30 สำหรับแผ่นขนาดเล็กชิ้นส่วนเพลาข้อเหวี่ยง

  เครื่องกลึงซีเอ็นเอ็นขนาดกะทัดรัดรุ่น SY-30 สำหรับแผ่นขนาดเล็กชิ้นส่วนเพลาข้อเหวี่ยง

  ข้อมูลจำเพาะ CNC เครื่องกัดแนวตั้ง (CNC เครื่องตัดแนวตั้ง) ส่วนหลักของฐานหลักคอลัมน์อานตารางกล่องแกนและส่วนประกอบอื่น ๆ รวมทั้งหลักห้าชิ้นมีความแข็งแรงสูง castings ที่มีคุณภาพสูงและรูปร่างเม็ดเรซิน, ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องมีคุณสมบัติที่ดี ...

 • ความเที่ยงตรงสูงและความสามารถในการรับโหลดสูง SY-50 CNC Lathe

  ความเที่ยงตรงสูงและความสามารถในการรับโหลดสูง SY-50 CNC Lathe

  ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีเป็นเครื่องมือเครื่อง CNC แบบเต็มรูปแบบ จะเน้นการโม่, เจาะ, เจาะ, กรีดและตัดด้ายบนเครื่องเดียวทำให้กระบวนการต่างๆมีความหมาย ศูนย์เครื่องจักรกลมีการติดตั้งนิตยสารมีด, ห้องสมุดมีดจัดเก็บที่แตกต่างกัน ...

 • เครื่องกัดกลึง CNC SY-50X ความแม่นยำสูง

  เครื่องกัดกลึง CNC SY-50X ความแม่นยำสูง

  ข้อมูลจำเพาะในศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, วิธีการเขียนโปรแกรมในปัจจุบันมักจะมีสองประเภท: ①เส้นเรียบง่ายเส้นโค้งประกอบด้วยรูปทรงโดยตรงกับระบบ CNC การเขียนโปรแกรมรหัส G เส้นโครงแบบสามมิติ - พื้นผิวสามมิติในคอมพิวเตอร์ที่มีระบบอัตโนมัติ ...

 • พื้นที่ออกแบบที่สมบูรณ์แบบเครื่องซีเอ็นซีที่ทนทาน SY-70

  พื้นที่ออกแบบที่สมบูรณ์แบบเครื่องซีเอ็นซีที่ทนทาน SY-70

  ข้อมูลจำเพาะ

 • ความเร็วสูง, ประสิทธิภาพการผลิตที่สูง SY-70X เครื่องกลึงซีเอ็นเอ็น

  ความเร็วสูง, ประสิทธิภาพการผลิตที่สูง SY-70X เครื่องกลึงซีเอ็นเอ็น

  ศูนย์เครื่องจักรกลมีประสิทธิภาพและมีความแม่นยำสูงเครื่องมือเครื่อง CNC, ชิ้นงานสามารถจะแล้วเสร็จในการประมวลผลหลายกระบวนการเดียว แต่ยังมีห้องสมุดเครื่องมือและฟังก์ชั่นการเปลี่ยนเครื่องมือโดยอัตโนมัติ ความร่ำรวยของศูนย์เครื่องจักรกลได้กำหนดความซับซ้อนของ...

 • ช่วงการประมวลผล SY-106 โครงการงานเครื่องกลึง CNC

  ช่วงการประมวลผล SY-106 โครงการงานเครื่องกลึง CNC

  ศูนย์เครื่องจักรกลได้รับการพัฒนาจากเครื่องกัด CNC ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดกับเครื่องกัด CNC คือศูนย์เครื่องจักรกลมีความสามารถในการแลกเปลี่ยนเครื่องมือเครื่องอัตโนมัติโดยอัตโนมัติ โดยการติดตั้งเครื่องมือต่างๆในนิตยสารก็เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยน...

 • กำจัดปลั๊กง่ายประหยัดพลังงาน SY-108 ชุดเครื่องกลึง CNC Lathe

  กำจัดปลั๊กง่ายประหยัดพลังงาน SY-108 ชุดเครื่องกลึง CNC Lathe

  ศูนย์เครื่องจักรกลจากลักษณะที่ปรากฏสามารถแบ่งออกเป็นศูนย์ประมวลผลในแนวตั้งแนวนอนและคอมโพสิต ศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งของแกนหมุนตั้งฉากกับตารางส่วนใหญ่สำหรับการประมวลผลชนิดแผ่นส่วนเปลือกชั้นยังสามารถใช้สำหรับการประมวลผลแม่พิมพ์ ....

 • ระบบข้อมูลที่หลากหลาย SY-42 CNC Turning Vs Milling Software

  ระบบข้อมูลที่หลากหลาย SY-42 CNC Turning Vs Milling Software

  ข้อมูลจำเพาะเครื่องเจาะ CNC ใช้เป็นหลักในการขุดเจาะการเจาะรูและการประมวลผลอื่น ๆ ในรถยนต์หัวรถจักรการต่อเรืออากาศยานอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลวิศวกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ super - long stacked, stringers, เหล็กโครงสร้าง, อุปกรณ์ท่อและอื่น ๆ...

เครื่องซิลมีเครื่องกลึงซีเอ็นซีขนาดเล็กราคาประหยัดและราคาย่อมเยา เครื่องกลึง CNC ราคาถูกสามารถใช้สำหรับการผลิตเครื่องยกทรง, อัญมณี, เดสก์ท็อป, บ๊อบบี้และผลิตภัณฑ์ทันตกรรม เรามีโรงงานกระจายไปไต้หวัน, จีน, ญี่ปุ่นและสถานที่อื่น ๆ ทั่วโลก โปรดสั่งซื้อกับเราได้ฟรี